– Cơ sở sản xuất : Hợp Tác Xã Dịch Vụ Phát Triển Nông Nghiệp 19/5 – Mộc Châu – Sơn La – Việt Nam
– HTX Dịch Vụ Phát Triển Nông Nghiệp 19/5 là cơ sở sản xuất, chế biến Hoa Quả Sấy ĐẦU TIÊN tại Mộc Châu từ những năm 2013. ĐẶC BIỆT, HTX 19/5 được kế thừa quy trình chuyển giao kỹ thuật công nghệ và máy móc thiết bị từ Pháp, đồng thời Giám Đốc HTX 19/5 đã trực tiếp học tập từ những chuyên gia Pháp qua 2 năm, đạt chứng nhận đào tạo chuyên sâu : có chứng chỉ ngành, có kỹ thuật chuyên môn.
– Quả Mơ Ta ( Mơ Má Đào ) Mộc Châu được trồng trên vùng Đồi núi của cao nguyên Mộc Châu theo phương pháp hữu cơ. Là loài cây phù hợp với khí hậu nơi đây nên cho ra những quả Mơ đạt chất lượng tốt nhất về dinh dưỡng và tác dụng mà quả Mơ đem lại. Quả Mơ được thu hoạch theo tiêu chuẩn của HTX 19/5 và chế biến theo công nghệ kỹ thuật từ Pháp, từ đó cho ra chất lượng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Thành phần : Mơ Má Đào quả tươi chọn lọc theo tiêu chuẩn, Mật Ong, Gừng Tươi
– Công dụng : Ngoài cung cấp 1 lượng lớn vitamin. Quả Mơ cùng với Gừng và Mật Ong còn giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể : đặc biệt là Cổ Họng và Phổi. Người dân bản địa nơi đây thường xuyên dùng bài thuốc từ quả Mơ dùng để tăng cường sức khoẻ cho cơ thể, đặc biệt là vùng Cổ Họng.
– Sản Phẩm có vị chua tự nhiên từ quả Mơ, ngọt thanh từ Mật Ong và hơi cay cay thơm từ Gừng Tươi. Thịt quả dẻo và giòn sần sật, ăn rất ngon và cuốn, vô cùng phù hợp với những bạn thích ăn vị chua nhiều
– Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất
– Sản phẩm đạt chứng nhận Tiêu Chuẩn OCCOP 4/5 sao , Chứng nhận VSATTP, Chứng nhận ISO 22000 : 2018, Chứng nhận FDA, Cúp chứng nhận Sản phẩm Công Nghiệp Nông thôn tiêu biểu Tỉnh liên tiếp qua từng năm từ năm 2017 tới nay….