Hợp tác xã dịch vụ phát triển nông nghiệp 19/5 bắt đầu vào vụ chế biến năm 2020

Mùa mận năm 2020 của Mộc Châu đã bắt đầu.

Trên cao nguyên Mộc Châu, mận được trồng khá nhiều, suốt dọc đường từ Vân Hồ lên Mộc Châu, chủ yếu là mận hậu.
Tháng 5 về là tời gian Hợp tác xã dịch vụ phát triển nông nghiệp 19/5 bắt đầu bước vào giai đoạn chế biến các sản phẩm từ mận hậu Mộc Châu.
Mận hậu được thu hái về qua các khâu làm sạch, tách hạt, diệt men và sấy hơi
Các sản phẩm mận sấy dẻo tách hạt ra đời với nhiều hương vị khác nhau như: mận sấy mật ong, mận sấy gừng tươi, mận sấy thảo mộc….
Mẫu mã bao bì đa dạng khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau
Các sản phẩm đóng trong hộp nhựa nắp nhôm đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn trong quá trình sử dụng.
Rượu mận Mộc Châu sản phẩm lên men tự nhiên, được ủ trong thùng gỗ sồi 5 năm. Có mùi thơm vị đặc trưng của quả mận cùng cao nguyên Mộc Châu.
Mứt nhuyễn mận.