Mận Tam Hoa Sấy Dẻo Gừng Nguyên Quả gói 200gram
– Cơ sở sản xuất : Hợp Tác Xã Dịch Vụ Phát Triển Nông Nghiệp 19/5 – Mộc Châu – Sơn La – Việt Nam
– HTX Dịch Vụ Phát Triển Nông Nghiệp 19/5 là cơ sở sản xuất, chế biến Hoa Quả Sấy ĐẦU TIÊN tại Mộc Châu từ những năm 2013. ĐẶC BIỆT, HTX 19/5 được kế thừa quy trình chuyển giao kỹ thuật công nghệ và máy móc thiết bị từ Pháp, đồng thời Giám Đốc HTX 19/5 đã trực tiếp học tập từ những chuyên gia Pháp qua 2 năm, đạt chứng nhận đào tạo chuyên sâu : có chứng chỉ ngành, có kỹ thuật chuyên môn.
– Mận Hậu Mộc Châu được trồng và thu hoạch theo tiêu chuẩn VietGap đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm . Chế biến và sản xuất dựa trên phương pháp truyền thống của Pháp, công nghệ kỹ thuật hiện đại, nhằm đạt chất lượng Cao so với những sản phẩm Công Nghiệp, giúp giữ được hương vị Nguyên Bản vốn có từ quả mận.
– Cơ sở sản xuất : Hợp Tác Xã Dịch Vụ Phát Triển Nông Nghiệp 19/5 – Mộc Châu – Sơn La – Việt Nam
– HTX Dịch Vụ Phát Triển Nông Nghiệp 19/5 là cơ sở sản xuất, chế biến Hoa Quả Sấy ĐẦU TIÊN tại Mộc Châu từ những năm 2013. ĐẶC BIỆT, HTX 19/5 được kế thừa quy trình chuyển giao kỹ thuật công nghệ và máy móc thiết bị từ Pháp, đồng thời Giám Đốc HTX 19/5 đã trực tiếp học tập từ những chuyên gia Pháp qua 2 năm, đạt chứng nhận đào tạo chuyên sâu : có chứng chỉ ngành, có kỹ thuật chuyên môn.
– Mận Hậu Mộc Châu được trồng và thu hoạch theo tiêu chuẩn VietGap đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm . Chế biến và sản xuất dựa trên phương pháp truyền thống của Pháp, công nghệ kỹ thuật hiện đại, nhằm đạt chất lượng Cao so với những sản phẩm Công Nghiệp, giúp giữ được hương vị Nguyên Bản vốn có từ quả mận.
– Thành phần : Mận quả tươi chọn lọc theo tiêu chuẩn Vietgap , đường mía, gừng tươi.
– Công dụng : Mận Tam Hoa Mộc Châu sấy dẻo Nguyên Hạt vị Gừng khi ăn sẽ có độ dẻo, giòn và xen lẫn một chút vị cay thơm tự nhiên từ Gừng tươi bản địa của người dân tộc H’Mông canh tác trên các sườn đồi dốc. Quả Mận cung cấp 1 lượng lớn vitamin C, vitamin A giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể và chất Xơ từ quả sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hoá, cùng với Gừng Chất Lượng cao sẽ giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể. Đặc biệt là vào mùa đông giúp giữ ấm cơ thể, bảo vệ khí quản. Ngoài ra bổ sung Gừng còn giúp giảm lượng Cholesterol , giảm Stress , giảm mệt mỏi , đau đầu , khó tiêu , đầy hơi,…. là thực phẩm hỗ trợ nâng cao sức khoẻ người tiêu dùng.
– Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất
– Sản phẩm đạt chứng nhận Tiêu Chuẩn OCCOP 4/5 sao , Chứng nhận VSATTP, Chứng nhận ISO 22000 : 2018, Chứng nhận FDA, Cúp chứng nhận Sản phẩm Công Nghiệp Nông thôn tiêu biểu Tỉnh liên tiếp qua từng năm từ năm 2017 tới nay….