Củ cải đường

Củ cải đường của bà con xã viên hợp tác xã đã vào vụ thu hoạch. Có rất nhiều món được chế biến từ củ cải như: củ cải muối chua, của cải luộc, xào, hay sấy để ăn trong năm.

Củ cải đường luôn nằm trong danh sách các loại thực phẩm nên dùng nhất. Củ cải đường không chỉ có hương vị ngọt ngào mà còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Theo Y học hiện đại cứ mỗi 100g củ cải trắng có 1.4g protid, 3.7g glucid, 1.5g xenluloza, 40 mg canxi, 41 mg photpho; 1,1 mg sắt; 0,06 mg vitamin B1, 0.06 mg vitamin B2, 0.5 mg vitamin PP, 30 mg; vitamin C…
Giá bán trung bình tại hợp tác xã từ 5.000đ đến 7.000đ 1 kg